CÁC CHỨNG CHỈ ĐẠT ĐƯỢC

NORDIC SWAN ECOLABEL

NORDIC SWAN ECOLABEL

Nordic Swan Ecolabel là nhãn sinh thái của khối Bắc Âu nhằm đề cao việc sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Tất cả các thành phần phải an toàn cho người sử dụng và không gây hại cho môi trường mới được cấp chứng chỉ này với tỉ lệ tái sử dụng lên đến 95%.

Làm sao để có được chứng nhận Nordic- Swan Eco Label ?

ASTHMA ALLEGRY NORDIC

ASTHMA ALLEGRY NORDIC

Chứng nhận Asthma Allegry Nordic là chứng nhận an toàn dị ứng da liễu BẮC ÂU chứng nhận Blue Label. Chứng nhận này được xây dựng bởi Hiệp Hội Nghiên Cứu Suyễn & Dị Ứng BẮC ÂU.

Sản phẩm có chứng nhận này là hoàn toàn an toàn cho những người có làn da nhạy cảm, dễ bị dị ứng như: trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và sau khi sinh.

DERMATOLOGICALLY TESTED

DERMATOLOGICALLY TESTED

Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm của các chuyên gia da liễu
Sản phẩm đã được dùng thử trên da mặt và vùng mắt của một nhóm người tình nguyện với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia da liễu và bác sỹ nhãn khoa. Với các sản phẩm có ghi chú này, bạn có thể yên tâm vì nó thích hợp cho cả những làn da nhạy cảm như: trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và sau khi sinh

Kiểm nghiệm da liễu Dermatologically là gì ?

FSC

FSC

Các sản phẩm đạt được chứng nhận FSC được sản xuất từ nguyên liệu thô từ các khu rừng được quản lý tốt và các nguồn có trách nhiệm. Nhãn hiệu truy nguyên và tính toàn vẹn của nhãn hiệu thông qua các biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt.

Nhãn CE trên sản phẩm của ABENA

Nhãn CE trên sản phẩm của ABENA

Biểu tượng CE trên các sản phẩm để chỉ sản phẩm này tuân thủ các tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu.

Nhãn CE, là chứng nhận hợp chuẩn bắt buộc đối với một số sản phẩm nhất định trong Khu vực Kinh tế Châu Âu EEA từ năm 1985. CE cũng áp dụng khi buôn bán bên ngoài EEA đối với các sản phẩm sản xuất ở Khu vực này hoặc thiết kế cho khu vực này. Điều này khiến CE trở thành chứng nhận hợp chuẩn không chỉ được công nhận ở EEA được công nhận trên toàn thế giới. Tương tự như Tuyên bố Hợp chuẩn FCC đối với thiết bị điện tử bán ở thị trường Mỹ.

Chứng nhận CE chính là tuyên bố của nhà sản xuất rằng sản phẩm của họ đáp ứng các yêu cầu chỉ thị Cộng đồng Châu Âu EC áp dụng.

CE là chứng nhận bắt buộc cho các nhóm sản phẩm nhất định trong Khu vực Kinh tế Châu Âu EEA (gồm 28 nước thành viên Liên minh Châu Âu EU và các nước Hiệp hội Mậu dịch Tự do Châu Âu EFTA: Iceland, Na Uy và Liechtenstein), Thụy Sĩ và Thổ Nhĩ Kỳ. Nhà sản xuất tại Khu EEA và nhà nhập khẩu từ các nước khác phải đảm bảo hàng hóa hợp chuẩn CE.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

ABENA bảo vệ môi trường

Mọi người thường nhắc về vấn đề môi trường – còn chúng tôi biến nó thành sứ mệnh của mình và chứng minh bằng hành động. Các tập đoàn trên thế giới đang vướng phải vấn đề này, và chúng tôi đã có giải pháp!

Chúng tôi luôn chấp nhận thử thách, và chấp nhận sự kiểm định của một bên thứ ba để đảm bảo rằng lời nói của chúng tôi luôn đi đôi với hành động – vì vậy các bạn có thể yên tâm hợp tác với chúng tôi.

Liên Minh Châu Âu (EU) ước tính có 3 tỷ tấn chất thải được vứt bỏ mỗi năm ở Châu Âu. Bên cạnh đó, Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) tính toán rằng con số này sẽ tăng khoảng 45% vào năm 2020, nếu không có hành động nào được thực hiện để bảo vệ vấn đề này. [Nguồn:OECD]

Tại Abena, chúng tôi không muốn những con số đó tăng lên. Chúng tôi nhận thấy rằng việc vận hành một phương tiện sản xuất có thể tác động đến môi trường là điều cần thiết và vì lý do đó, chúng tôi từng bước thận trọng duy trì lượng chất thải luôn ở mức tối thiểu.

Quy trình sản xuất của chúng tôi tại Đan Mạch tái chế 95% chất thải từ việc sản xuất các loại tã/miếng lót dành cho người lớn và em bé.

Chất thải từ nhà máy Abena được thu gom và bán cho các công ty tái chế, tại đây chúng được xử lý trong một quy trình tái chế để biến thành những nguyên vật liệu mới. Điều này cho phép chúng tôi xử lý các chất thải, bảo vệ môi trường môi trường, giúp giảm việc khai thác các tài nguyên trong tự nhiên.

HIỆP ƯỚC TOÀN CẦU CỦA LIÊN HIỆP QUỐC - gọi tắt là UNGC

HIỆP ƯỚC TOÀN CẦU CỦA LIÊN HIỆP QUỐC - gọi tắt là UNGC

Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc là khởi xướng gồm các nguyên tắc, chính sách chiến lược mà qua đó doanh nghiệp cam kết thực hiện các chiến lược, hoạt động kinh doanh của mình dựa trên cơ sở các nguyên tắc chung về Quyền con người, Lao động, Môi trường và Chống tham nhũng.

Abena là đối tác tham gia Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc

Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc (gọi tắt là UNGC) được khởi xướng nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp tư nhân giảm rủi ro trong việc quản lý, gia tăng cơ hội hiểu biết sâu sắc hơn về môi trường, xã hội và các chính sách Nhà nước. Là đối tác của UNGC, Abena luôn tuân thủ theo 10 nguyên tắc chung của Hiệp ước về Quyền con người, Lao động, Môi trường và Chống tham nhũng.

Mỗi năm một lần, Abena phải hoàn thành một báo cáo COP thật minh bạch về cách thức kinh doanh cũng như trách nhiệm và tài chính của chúng tôi. Báo cáo này được công bố trên website UNGC cho mọi người cùng xem.

Điều quan trọng đối với Abena là các đối tác của chúng tôi cũng thực hiện theo các tiêu chuẩn mà chúng tôi đang tiến hành; và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyến khích các nhà cung cấp của mình thực hiện theo 10 nguyên tắc chung của UNGC!

icons8-exercise-96 chat-active-icon