Làm sao để có được chứng nhận Nordic- Swan Eco Label?

chung-nhan-nordic-la-gi-1024x768

Chứng nhận The Nordic Swan Ecolabel được thành lập từ năm 1989 bởi Hội Đồng Các Bộ Trưởng thuộc các nước Bắc Âu bao gồm Đan Mạch, Phần Lan, Iceland, Na Uy và Thụy Điển. Chứng nhận này được xem như một công cụ hữu hiệu giúp các công ty muốn tìm kiếm những giải pháp phát triển bền vững và nhờ đó sẽ giúp khách hàng hoặc các tổ chức chuyên nghiệp dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường nhất. Đây là chứng nhận mà các công ty tại các nước tiên tiến muốn phát triển bền vững và không ảnh hưởng đến môi trường luôn mong muốn đạt được. Tổ chức này có trách nhiệm đưa ra những quy định khắt khe để kiểm soát từ khâu sản xuất những quy định khắt khe như:
1. Đưa ra những yêu cầu khắt khe về bảo vệ môi trường ở tất cả khâu trong cả quá trình sản xuất một sản phẩm.
2. Đưa ra những yêu cầu nghiêm ngặt về những thành phần và vật liệu sử dụng trong quá trình sản xuất cũng phải không gây hại cho môi trường khi thải ra trong quá trình sản xuất.
3. Tiếp tục siết chặt những quy định về sản phẩm và dịch vụ sau khâu sản xuất vẫn phải đảm bảo các yêu cầu về yếu tố thân thiện môi trường nhằm tạo ra nền tảng phát triển bền vững.
4. Tất cả yêu cầu này đều được đưa vào quy trình kiểm tra và giám sát chặt chẽ. Và nếu sản phẩm nào đáp ứng được hết các yêu cầu cùng một lúc thì sẽ được cấp chứng nhận danh giá này.

ABENA vô cùng tự hào khi tất cả sản phẩm của mình đều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của tổ chức này và được cấp chứng nhận danh giá The Nordic Swan Ecolabel. Tại ABENA, chúng tôi hiểu rằng không thể phát triển mà đánh đổi với những tác động xấu đến môi trường, nên chúng tôi luôn cố gắng hàng ngày để cho ra đời những giải pháp, sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố về môi trường để hướng đến sự phát triển bền vững của cả Tập Đoàn. ABENA Việt Nam cũng mong muốn mang tinh thần này đến với tập thể tại Việt Nam nhằm đem đến những sản phẩm ưu việt cho người tiêu dùng và góp phần kêu gọi mọi người hãy quan tâm nhiều hơn về vấn đề môi trường. Vì bảo vệ môi trường chính là chúng ta đang bảo vệ chính chúng ta, thế hệ con cháu của chính chúng ta.

Hiện sản phẩm ABENA đang có mặt tại các trang thương mại điện tử TIKI, SENDO, LAZADA Và t tại các cửa hàng mẹ và bé, nhà thuốc, cửa hàng sỉ lẻ tại TPHCM
Bấm vào xem điểm bán sản phẩm Abena gần bạn nhất

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Những điểm đánh dấu * phải được điền.


icons8-exercise-96 chat-active-icon