Giới thiệu về Abena Việt Nam

CHÚNG TÔI LÀ AI

Thành lập

ABENA, được thành lập vào năm 1953, là nhà sản xuất và bán buôn các giải pháp chăm sóc sức khỏe và các sản phẩm liên quan của Đan Mạch, thuộc sở hữu gia đình, có trụ sở chính tại Aabenraa, miền Nam Đan Mạch.

Sản phẩm

Danh mục sản phẩm của chúng tôi với hơn 36.000 sản phẩm tạo nên sự chuyển đổi hàng đầu nhằm cung cấp các giải pháp tập trung vào người dùng kết hợp với kiến ​​thức chuyên môn. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu, từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và y tế đến các sản phẩm dành cho nhà hàng và khách sạn, các giải pháp làm sạch và quản lý chất thải, v.v.

Dây chuyền sản xuất

Abena có 14 dây chuyền sản xuất tiên tiến, vận hành liên tục suốt ngày đêm, suốt 7 ngày trong tuần, với năng suất 4 triệu sản phẩm một ngày. Ngoài ra, Abena còn có một trung tâm kho vận hoàn toàn tự động – là một trong những trung tâm hiện đại nhất trên thế giới – gắn liền với nhà máy sản xuất tại Đan Mạch. Nhà máy Abena đạt các chứng nhận tiêu chuẩn như: ISO 9001ISO 14001 và OHSAS 18001

Sản phẩm của Abena được bán trên toàn thế giới thông qua các công ty con của mình hoặc qua mạng lưới phân phối độc quyền chuyên biệt. Đây là một phần trong khái niệm tổng cung – khái niệm cung cấp  giải pháp cá nhân, ưu tiên đến chất lượng cuộc sống hàng đầu cho người sử dụng.

Khi đến với tập đoàn Abena, mọi người sẽ luôn thấy những hành động minh chứng cho tiêu chí “Phát triển bền vững” và “Quan tâm đến môi trường” của chúng tôi.

Xây dựng và phấn đấu vì mục tiêu trở thành “Công ty sản xuất các sản phẩm vì môi trường” luôn luôn là chiến lược dài hạn của Abena.

Quy mô hoạt động

ABENA là một nhà sản xuất và bán buôn Đan Mạch thuộc sở hữu gia đình với hơn 2.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 90 thị trường trên thế giới. Chúng tôi có trụ sở chính tại Aabenraa, Đan Mạch và có các công ty con tại 13 quốc gia, có các cơ sở sản xuất riêng ở Đan Mạch, Thụy Điển và Pháp và cung cấp các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới.

Sơ đồ

khuôn viên abena

VIDEO PROMO

Abena là đối tác theo định hướng giải pháp

Khi bạn kinh doanh với ABENA, bạn đang làm việc với một đội ngũ có năng lực, những người có nhiều kinh nghiệm trong việc tùy chỉnh các giải pháp để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.

Chúng tôi tin tưởng vào quan hệ đối tác lâu dài và thông qua cam kết đổi mới, hiệu quả, trung thực, cởi mở và trung thành, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để giành được sự tin tưởng của bạn.

Abena luôn cố gắng giúp bạn làm việc tốt hơn

Thương hiệu ABENA màu xanh nên được coi là dấu hiệu của chất lượng và nó thể hiện sự đảm bảo rằng chúng tôi đảm bảo cho mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp cũng như cách chúng tôi sản xuất và bán sản phẩm đó. Thương hiệu là biểu tượng cho các giá trị cốt lõi mà hoạt động kinh doanh và hoạt động hàng ngày của chúng tôi được hình thành.
Luôn đổi mới và phát triển

“Tin cậy – Công bằng – Hợp tác” là triết lý của văn hóa doanh nghiệp và xuyên suốt mọi hoạt động của chúng tôi.

Luôn đổi mới và phát triển

Abena luôn tìm cách phát triển sản phẩm mới liên tục để mở rộng thị trường. Sự phát triển này chính nhờ vào việc tìm hiểu, xác định và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cùng với việc tiêu thụ nguồn tài nguyên và giảm thiểu tác động đến môi trường; Abena đảm bảo đang tạo ra các giải pháp mang tính đột phát, phát triển không chỉ dựa vào nhu cầu thực tế mà còn vì mong muốn cải tiến sản phẩm không ngừng.

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Mục tiêu của Abena là mang đến cho khách hàng và đối tác một dịch vụ tốt nhật có thể. Chúng tôi đạt được mục tiêu này dựa vào sự kết hợp các quy trình như: huấn luyện nhân viên chuyên nghiệp, giấy tờ minh bạch, tối đa hóa dịch vụ hậu cần, phản hồi ý kiến khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng. Dịch vụ khách hàng của Abena bắt đầu với việc đối thoại sâu sát với khách hàng và nhà phân phối. Thông tin thu thập được rất có giá trị và được dùng để phát triển không ngừng các sản phẩm và dịch vụ mới.

Môi trường và nguồn lực

Chúng tôi luôn đặt vấn đề trách nhiệm với môi trường và cộng đồng lên hàng đầu, từ khâu sản xuất đến phân phối sản phẩm người tiêu dùng cuối đều được kiểm tra và đánh giá qua các tiêu chí chất lượng. Abena phấn đấu triển khai hoạt động kinh doanh của mình nhằm đáp ứng tiêu chuẩn của Hiệp ước toàn cầu của Liên Hiệp Quốc – gọi tắt là UNGC. Chúng tôi phát triển sản phẩm, bao bì, và mạng lưới phân phối bằng phương thức tiên tiến nhất, cân nhắc kỹ đối với việc giảm thiểu tác động đến môi trường xung quanh. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã và đang đầu tư rất nhiều để đảm bảo rằng ngày càng nhiều sản phẩm của Abena đạt được chứng nhận toàn cầu về tiêu chuẩn quốc tế có liên quan.

LỊCH SỬ ABENA

Cách đây 60 năm, Abena khởi điểm từ một xưởng sản xuất nhỏ, với lượng sản phẩm được phân phối còn khá khiêm tốn. Nhưng cho đến nay, Abena đã trở thành một tập đoàn lớn với phương châm phát triển luôn chú trọng đến khách hàng, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tập đoàn Abena được thành lập vào năm 1953, khi đó Ông Jens Terp-Nielsen mở Công ty Saekko A / S tại thành phố Aabenraa thuộc phía nam Đan Mạch. Hoạt động chủ yếu lúc bấy giờ là bán các bao tải bằng đay dùng trong nông nghiệp.

1953

 

1958

Sau đó, Saekko A / S trở thành công ty thương mại và đến năm 1980, chúng tôi thiết lập dây chuyền sản xuất tã trẻ em và khăn vệ sinh với nhãn hiệu Bambo. Trong thập niên 80, công ty bắt đầu xuất khẩu sản phẩm của mình sang các nước khác, và đến nay sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên hơn 55 thị trường thế giới.

Năm 2003, công ty đổi tên thành Abena với hơn 2.000 nhân viên đến thời điểm hiện tại, cung cấp cho thị trường nhiều hàng hóa đa dạng từ các sản phẩm vệ sinh, hàng tiêu dùng bằng nhựa, bằng giấy đến bao bì đóng gói và hệ thống thu gom rác thải.

Tập đoàn Abena có các công ty con tại Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Đức, Hà Lan, Pháp, Anh, Ba Lan và Trung Quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều hệ thống phân phối ở châu Phi, Mỹ, Canada, Châu Á, Australia và New Zealand cũng như ở một số nước châu Âu.

Năm 2003, để đánh dấu cột mốc đáng tự hào – 50 năm ngày thành lập Tập đoàn, hầu hết các công ty con đã đổi tên thành Abena và thống nhất sử dụng chung 1 logo với nền xanh đặc trưng.

abena-nam-2010

2010

abena ngày nay

Nay

Và cũng chào mừng kỷ niệm lần thứ 50 này, chúng tôi đã xuất bản một quyển sách nói về sự ra đời của công ty, trong đó có tổng hợp những giai thoại nhỏ đã xảy ra trong suốt 50 năm phát triển.

Xem các công ty con: danh sách công ty con

icons8-exercise-96 chat-active-icon