CÁC CÔNG TY CON

Abena có nhiều văn phòng trên toàn thế giới như:

China

Abena China Co. Ltd

Denmark

Abena A/S

France

Abena Frantex SA

Germany

Abena GmbH

Iceland

Abena Island hf

The Netherlands

Abena BV

Norway

Abena Hygiene AS

Poland

Abena Polska Sp. z o.o.

Russia

Abena OOO

Slovenia

Abena-Helpi d.o.o.

Sweden

Abena AB

United Kingdom

Abena UK Ltd

United States

Abena North America

VietNam

Abena Việt Nam

(Công ty TNHH TM DV Tường Thành Việt)

CÁC CÔNG TY KHÁC CỦA  ABENA

Các công ty thuộc sở hữu của Abena
abena-reseller
abena-reseller

Abena Re-seller

Abena Re-Seller là một trong các công ty con của Tập đoàn Abena, là công ty kinh doanh và cung ứng các sản phẩm dùng một lần cho các khách hàng doanh nghiệp. Nhiệm vụ chính của Abena Re-Seller là cung ứng hàng hóa nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trên thế giới, đang tìm kiếm và thu mua sản phẩm được sản xuất tại Châu Á. Thông qua các công ty cung ứng và đội ngũ nhân viên kiểm soát chất lượng được đào tạo chuyên nghiệp của Abena Re-Seller, chúng tôi tự tin đảm bảo với khách hàng B2B của mình rằng họ có thể cạnh tranh trên chính thị trường nội địa của họ.

Finess Hygiene

Finess Hygiene phát triển, sản xuất và phân phối một chuỗi các sản phẩm vệ sinh dùng một lần. Sản phẩm kinh doanh chủ yếu là các loại laminate, ga trãi giường, đồ bảo hộ và các loại khăn vệ sinh. Finess Hygiene cũng có một loạt các sản phẩm thương mại khác. Thị trường chính là Tây Âu nhưng ngoài ra, các sản phẩm của Finess Hygiene cũng được bán trên toàn thế giới, với nhãn hiệu riêng.

abena-reseller
abena-rulex

OX-ON

Sækko Industri, ngày nay được biết đến với thương hiệu OX-ON, là một trong số các công ty hàng đầu của Đan Mạch về các giải pháp bảo hộ cá nhân cho các ngành nông nghiệp, sản xuất và chế biến. Công ty tập trung vào chất lượng vượt trội, và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất của thị trường Châu Âu. Các loại sản phẩm bao gồm găng tay, mặt nạ chống bụi, các loại trang bị bảo vệ tai, mũ cứng, bảo vệ mặt, giày dép bảo hộ, đai leo an toàn, đồ bảo hộ,…

Rul-Let

Rul-Let là một phần của Tập đoàn Abena và một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Scandinavia, chuyên sản xuất các mặt hàng đồ gia dụng như giấy thiếc, màng nhựa, giấy nướng bánh,… và các sản phẩm bao bì khác. Các sản phẩm của Rul-Let thường được tìm thấy trong hầu hết ngăn kéo nhà bếp trong các gia đình và các nhà bếp chuyên nghiệp trên toàn thế giới.Chuỗi sản phẩm gồm có: giấy nướng, lá nhôm, túi giữ nhiệt, bao bì thực phẩm và nhiều hơn nữa. Rul-Let sản xuất các sản phẩm với các thương hiệu Rul-Let cũng như các nhãn hiệu riêng cho các nhà bán lẻ và bán sĩ.

icons8-exercise-96 chat-active-icon