Kiểm nghiệm da liễu Dermatologically là gì?

logo-kiem-nghiem-da-lieu-Dermatologically-1

Kiểm nghiệm da liễu Dermatologically là kiểm nghiệm chứng nhận các dòng sản phẩm tốt và phù hợp với da, không gây kích ứng da, chứng nhận này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có năng lực từ cấp Quốc gia trở lên.
Các dòng sản phẩm chăm sóc da hoặc tiếp xúc với da thường xuyên để được phép lưu hành cần được kiểm nghiệm bởi tổ chức này nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. sản phẩm chăm sóc da tốt

Dựa vào thành phần, hàm lượng các chất chứa trong sản phẩm, các chuyên da gia liễu sẽ tiến hành các thử nghiệm nhằm tìm ra các nguyên nhân và mức độ gây kích ứng da, sau đó sẽ được những người tình nguyện tham gia thử nghiệm sản phẩm với đặc điểm cơ địa khác nhau và đến từ nhiều nơi khác nhau. Kiểm nghiệm Dermatologically

Tùy vào các nhóm sản phẩm mà người tình nguyện sẽ được tiếp xúc với mẫu thử sản phẩm trên các vùng da khác nhau. Nhưng thông thường, các thử nghiệm sẽ được tiến hành trên vùng da mặt, da mắt – các vùng da nhạy cảm để có thể đánh giá toàn diện nhất các phản ứng nếu có. Quá trình kiểm nghiệm này sẽ được sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia da liễu cũng như các bác sĩ chuyên ngành để có những kết luận chính xác cũng như đảm bảo an toàn cho các tình nguyện viên.

Thời gian, quy mô thử nghiệm sẽ tùy thuộc vào nhóm sản phẩm & các chất có trong sản phẩm cần được kiểm nghiệm.

Sau khi tiến hành kiểm nghiệm các chuyên gia sẽ cấp chứng nhận cho các dòng sản phẩm này an toàn với da, không gây dị ứng và viêm da. Đối với các sản phẩm có mức độ như kích ứng da nhẹ và tỉ lệ gặp thấp thì sẽ được các chuyên gia da liễu đưa ra các khuyến cáo về kích ứng (kèm tỉ lệ số người gặp phải kích ứng đó) để các nhà sản xuất công bố trên bao bì/hướng dẫn sử dụng sản phẩm của mình.

Chứng nhận kiểm nghiệm da liễu là cơ sở quan trọng để người tiêu dùng lựa chọn được các sản phẩm an toàn cho mình cũng như thể hiện cam kết của các nhà sản xuất trong việc bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.

Xem các sản phẩm Abena đạt chứng nhận Dermatologically

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Những điểm đánh dấu * phải được điền.


icons8-exercise-96 chat-active-icon