Abena tã giấy dành cho người lớn

tả giấy abena chính hảng

Vấn đề không kiểm soát được bài tiết của người lớn là một vấn đề rất tế nhị nên rất nhiều người ngại thổ lộ mà âm thầm chịu đựng. Nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ cùng những cảm giác khó chịu kéo dài. Xuất phát từ việc lắng nghe những chia sẻ của những khách hàng về những nhu cầu thầm kín, ABENA tại Đan Mạch đã bắt đầu nghiên cứu để cho ra những giải pháp tối ưu nhất. Và thế là dòng sản phẩm tã giấy dành cho người lớn ra đời. Với mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống cho người sử dụng, giúp những người đang có vấn đề bài tiết tiếp tục sống cuộc sống của họ, tiếp tận hưởng những khoảnh khắc đẹp trong đời mà không còn lo lắng về những tình huống khó xử gây ra từ việc mất kiểm soát bài tiết nữa. Tã giấy người lớn tốt

Vì tã giấy là dòng sản phẩm chủ đạo của ABENA có rất nhiều kích thước, và loại tã giấy để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Và quan trọng hơn chúng tôi hiểu không thể có 1 sản phẩm mà vừa vặn với tất cả mọi người, mỗi người là một cá thể đặc biệt, có kích thước cơ thể khác nhau. Vì thế khi tìm đến ABENA, chúng tôi tin khách hàng chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu từ kích thước, hình dáng, cho đến độ thấm hút.

Bên cạnh đó không thể nào không nhắc đến những tính năng vượt trội của tã giấy ABENA:
_Độ thấm hút lên đến 2 lít.
_Thiết kế co dãn có rãnh chống tràn.
_Bề mặt và bề đáy thoáng khí.
_Kiểm soát mùi
_Thấm hút nhanh và cấu tạo lõi bông 3 lớp khóa chất lỏng bên trong và tránh thấm ngược.
_Bề mặt mềm mại.
_Lõi bông được làm từ bột giấy tươi thân thiện môi trường.
_Sản xuất tại Đan Mạch đạt đúng tiêu chuẩn Châu Âu.
Các dòng sản phẩm của Abena trong đó có tã quần và tã dán đạt được các chứng nhận khắc khe tại thị trường Châu Âu, điều đó cho thấy tầm quan trọng của sản phẩm. ( tìm hiểu thêm các chứng nhận Abena đã đạt được )

Hiện sản phẩm ABENA đang có mặt tại các trang thương mại điện tử: Tiki Sendo Lazada

Và có mặt tại các cửa hàng mẹ và bé, nhà thuốc, cửa hàng sỉ lẻ tại TPHCM, vui lòng vào trang website Abena Việt Nam để tìm cửa hàng gần nhất:
Hoặc gọi HOTLINE để tư vấn cửa hàng gần nhất: 0283 9771 526 Tã giấy người lớn tốt

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Những điểm đánh dấu * phải được điền.


icons8-exercise-96 chat-active-icon