Phòng dịch Corona như thế nào?

Phòng dịch corona

Cùng Abena Việt Nam tìm hiểu về cách phòng dịch Corona

Để biết cách phòng dịch corona chúng ta phải hiểu được virus Corana lây lan qua bằng đường nào để có biện pháp ngăn chặn phù hợp. Theo nguồn từ các trang báo chính thống thì Virus này xuất hiện từ nguồn động vật nhưng có khả năng lây lan từ người sang người. Điều quan trọng cần lưu ý là sự lây lan từ người sang người có thể xảy ra liên tục. Ở người, virus lây từ người này sang người kia thông qua tiếp xúc với dịch cơ thể của người bệnh. Tùy thuộc vào mức độ lây lan của chủng virus, việc ho, hắt hơi hay bắt tay có thể khiến người xung quanh bị phơi nhiễm.
Virus cũng có thể bị lây từ việc ai đó chạm tay vào một vật mà người bệnh chạm vào, sau đó đưa lên miệng, mũi, mắt họ. Những người chăm sóc bệnh nhân cũng có thể bị phơi nhiễm virus khi xử lý các chất thải của người bệnh.
Do vậy ngoài việc đeo khẩu trang để tránh tiếp xúc dịch của người có bệnh lây sang khi giao tiếp, hắt xì, ho thì khi ra những nơi công cộng, chúng ta cũng nên đeo thêm kính và cả đeo găng tay. Hoặc nếu không đeo găng tay được do tính chất công việc thì nên hạn chế đưa tay lên miệng, mắt và mũi khi chưa làm sạch với nước rửa tay diệt khuẩn. Đặc biệt tay phải là bộ phận được chú ý làm sạch nhiều lần trong tình hình dịch bệnh ngày càng lan rộng như hiện nay.
Đồng hành cùng mọi người trong đại dịch này, ABENA Việt Nam sẽ ưu đãi giá đặc biệt – giảm 20% cho dòng sản phẩm Bọt rửa tay diệt khuẩn xuất xứ từ Đan Mạch.
Chức năng của sản phẩm:
1. Dạng bọt giúp rửa nhanh và tiết kiệm nước.
2. Có thành phần diệt khuẩn được FDA (Mỹ) công nhận
3. Thành phần dịu nhẹ với độ pH phù hợp da tay không gây khô da khi rửa nhiều lần.
4. Không mùi, không chất gây dị ứng an toàn cho cả mẹ bầu và trẻ nhỏ.
5. Đạt chứng nhận Nordic Ecolabel an toàn cho môi trường.
6. Sản xuất tại Đan Mạch.
Hiện sản phẩm đang được bán tại các nhà thuốc, và trên các trang thương mại điện tử. Hoặc gọi cho hotline để biết được điểm bán gần nhất với bạn.”

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Những điểm đánh dấu * phải được điền.


icons8-exercise-96 chat-active-icon