Hội nghị khách hàng 2019 của công ty Tường Thành Việt và sự tỏa sáng từ nhãn hàng Abena Đan Mạch

tuong-thanh-viet-abena-1

NHÃN HÀNG ABENA ĐAN MẠCH

Ngày 20/4/2019 tại Queen Plaza 218A Thành Thái, Q.10, Tp.HCM, Công ty Tường Thành Việt tổ chức Hội nghị khách hàng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện thu hút hơn 300 khách mời gồm các đại lý, nhà phân phối, đối tác tham dự.

Với không gian tổ chức rộng lớn cùng các phương tiện kỹ thuật, âm thanh ánh sáng hiện đại, các màn vũ đạo độc đáo, mới lạ rực rỡ sắc màu khai mạc chương trình mang lại sự bất ngờ và thú vị cho toàn thể khách mời.

Sự kiện diễn ra với mục đích là dịp để gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của các đối tác, khách hàng thời gian qua đồng thời giới thiệu dòng sản phẩm mới đặc biệt với nhãn hiệu Abena dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Âu từ tập đoàn Abena Đan Mạch đã có mặt tại Việt Nam do Công ty Tường Thành Việt độc quyền phân phối.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Trần Thị Bạch Tuyết, Giám đốc Công ty Tường Thành Việt đã sơ lược về sự phát triển cũng như sứ mệnh của công ty và bày tỏ tri ân đến sự hợp tác hiệu quả, sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác, các nhà phân phối, các đại lý với công ty trong thời gian qua. Và mong muốn mối quan hệ tốt đẹp của Tường Thành Việt với khách hàng sẽ ngày càng phát triển bền vững.

Nhận định 2019 là năm công ty với nhiều chiến lược phát triển mạnh mẽ, đặc biệt với sự có mặt của nhãn hàng Abena một thương hiệu xuất sắc từ bắc Âu sẽ mang thêm làn gió mới đến cho khách hàng đối tác.

Bà Trần Thị Bạch Tuyết giám đốc công ty Tường Thành Việt phân phối dòng sản phẩm Abena nhấn mạnh điểm đặc biệt về các dòng sản phẩm Abena hứa hẹn sự bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2019. Sản phẩm được giới thiệu đến các bệnh viện lớn tại Tp.HCM như Bệnh viện Chợ Rẫy, Hùng Vương, Từ Dũ,… sự phản hồi tích cực từ người dùng và chính các y bác sĩ trãi nghiệm sản phẩm và các thông tin giới thiệu được đưa lên các màn hình Led, LCD tại hơn 20 bệnh viện lớn nhất tại Tp.HCM, các kênh truyền thông lớn, báo đài tham gia truyền tải là thông điệp tuyệt vời nhất để các nhà phân phối, đại lý vững vàng yên tâm kinh doanh dòng sản phẩm này và là cơ hội vàng giúp mang lại doanh thu tốt nhất.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động như chương trình bốc thăm may mắn, trò chơi xem hình đoán tên,.. với nhiều phần quà hấp dẫn. Cùng xen lẫn là các tiết mục nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu, lôi cuốn người xem.

Hội nghị khách hàng 2019 của công ty Tường Thành Việt khép lại với những cảm xúc, sự cam kết, với những mục tiêu và niềm tin về sự hợp tác, phát triển vững mạnh của công ty cũng như toàn thể quý nhà phân phối, quý đại lý trong thời gian tới.

Thay mặt Công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể quý khách mời đã dành thời gian quý báu tham dự hội nghị giúp hội nghị được thành công trọn vẹn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Những điểm đánh dấu * phải được điền.


icons8-exercise-96 chat-active-icon