Nhãn hàng Abena ký kết hợp đồng tài lộc với các đại lý

abena-tuong-thanh-viet

Hội nghị khách hàng 2019 của Công Ty Tường Thành Việt vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với thông điệp về chiến lược phát triển mạnh mẽ nhãn hàng Abena tại Việt Nam của Công ty Tường Thành Việt, sự nhấn mạnh điểm đặc biệt về các dòng sản phẩm Abena với chất lượng cao, các tiêu chuẩn khắc khe nhất của châu Âu do Ông Janko – Giám đốc khu vực Châu Á đại diện nhãn hàng Abena Đan Mạch phát biểu hứa hẹn sẽ chinh phục thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Cùng với chiến lược marketing, các sự kiện lớn liên tục được tổ chức, các kênh truyền thông lớn, báo đài tham gia truyền tải, các LCD hoạt động liên tục tại hơn 20 bệnh viện lớn nhất Tp.HCM đăng tải thông tin cho Abena là thông điệp tuyệt vời nhất để các nhà phân phối, đại lý vững vàng yên tâm kinh doanh dòng sản phẩm này và là cơ hội vàng giúp mang lại doanh thu tốt nhất.

Đặc biệt cũng tại Hội nghị, khách hàng ký Hợp Đồng Tài Lộc cùng Tường Thành Việt để trở thành Nhà phân phối, Đại lý chính thức cho nhãn hàng Abena sẽ được tặng ngay 1 Máy tạo nước Pi Biontech – Model BTM-2000. Đã có nhiều khách hàng hưởng ứng ký Hợp Đồng Tài Lộc trở thành các đại lý cho nhãn hàng Abena ngay trong buổi Hội Nghị.

Tường Thành Việt xin chúc mừng và cảm ơn các khách hàng ký Hợp Đồng Tài Lộc. Chúc các khách hàng, đối tác gặt hái nhiều thắng lợi và kinh doanh bền vững cùng Abena.
————
Sản phẩm Abena là các dòng sản phẩm về chăm sóc sức khỏe sản xuất tại Đan Mạch. Tất cả các sản phẩm đều an toàn cho cả loại da nhạy cảm nhất, thân thiện với môi trường.

Bạn cảm thấy những giá trị và yêu mến sản phẩm Abena hãy hợp tác cùng chúng tôi đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến cộng đồng. Mọi thông tin hãy gọi ngay đến Hotline 028.62738356 để được phục vụ!
Xem thêm các dòng sản phẩm Abena có mặt tại Việt Nam hiện nay.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Những điểm đánh dấu * phải được điền.


icons8-exercise-96 chat-active-icon