Đi thăm bệnh nên mua gì phù hợp ?

sản phẩm thăm bệnh

Khi đi thăm bệnh chúng ta cần phải cân nhắc chọn mua quà phù hợp nhất, tiện lợi nhất và giúp cho người bệnh nhanh chóng khỏe mạnh. Ngoài ra món quà còn phải mang tính thiết thực để tránh gây lãng phí. mua gì thăm bệnh

Ngoài những món quà dành cho bệnh nhân chúng ta vẫn thường mua như : hoa quả, thực phẩm dinh dưỡng thì trên thị trường hiện nay dầu tắm gội không dùng nước ABENA là dòng sản phẩm cần thiết cho bệnh nhân trong quá trình nằm viện và điều trị.

Những bệnh nhân trong quá trình nằm viện sẽ gặp bất lợi trong việc tắm gội vệ sinh thân thể. Ai từng chăm người bệnh mới thấy tầm quan trọng và cần thiết của một sản phẩm hỗ trợ tắm gội không dùng nước. Sản phẩm đặc biệt dùng cho người cần kiêng cữ nước, người bệnh nằm liệt giường, sau phẫu thuật và chị em phụ nữ sau sinh.

Sản phẩm tắm gội không dùng nước Abena được ứng dụng tại nhiều bệnh viện: Chợ rẫy, Từ Dũ , Thống Nhất..

Dầu gội và tắm khô Abena là sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín từ châu Âu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu, đạt các tiêu chuẩn và chứng nhận: Asthma-Allergy của Hiệp hội da liễu Đan Mạch về sản phẩm không gây kích ứng da; Nordic Ecolabel – tất cả nguyên vật liệu sản xuất từ đầu vào đến đầu ra đều thân thiện môi trường đạt chứng nhận bảo vệ môi trường.

Sản phẩm dầu gội và tắm khô Abena là sản phẩm thiết thực phù hợp cho người bệnh trong quá trình nằm viện, là món quà chăm sóc chu đáo giúp cho tinh thần bệnh nhân tốt hơn nhanh chóng khỏi bệnh hơn.

Chọn sản phẩm Abena phù hợp cho người bệnh. mua gì thăm bệnh

Đối với bệnh nhân sau phẫu thuật: Ngoài sữa tắm và gội khô, thì găng lau vệ sinh Abena cũng là sản phẩm rất quan trọng trong quá trình vệ sinh thân thể và vết thương

Đối với sản phụ: chúng ta có thể lựa chọn thêm bộ băng lót sản phụ, là dòng băng lót có mức thấm hút cao phù cho phụ nữ trong thời kỳ sinh nở.

Sản phẩm Abena hiện nay được tin dùng và có mặt ở các chuỗi cửa hàng lớn như ConCung; Pharmacity,.. đối với người bận rộn có thể chọn mua sản phẩm online  tại các sàn thương mại điện tử.  ( Click chọn Mua sản phẩm Abena gần bạn nhất )

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Những điểm đánh dấu * phải được điền.


icons8-exercise-96 chat-active-icon