Bệnh vùng kín của nữ giới & những e ngại của chị em phụ nữ

dung-dich-ve-sinh-co-do-ph-phu-hop-vung-kin

BỆNH LÝ VÙNG NHẠY CẢM- NHỮNG E NGẠI CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ

Nếu như trước đây, đối tượng mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa chủ yếu là các phụ nữ đã có gia đình, thì nay tỷ lệ này đang gia tăng ở các thiếu nữ chưa từng quan hệ tình dục.

bệnh lý vùng kín


Theo điều tra sơ bộ, tỷ lệ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở lứa tuổi này lên tới 15 – 25%. Đây là một thực trạng đáng báo động không chỉ với các bạn gái mà còn của cả các bậc phụ huynh và xã hội. Vì là vùng nhạy cảm nên đa số chị em phụ nữ thậm chí phụ nữ có gia đình cũng rất ngại chia sẻ và đi thăm khám thường xuyên. Từ đó bỏ qua các bước tìm hiểu thông tin để chăm sóc đúng cách. Thậm chí xem nhẹ khi bản thân có xuất hiện những triệu chứng như ngứa, bỏng rát khi tiểu tiện,…Từ đó dẫn đến những sai lầm trong việc chăm sóc vùng kín. Một trong số sai lầm đó là dùng xà bông tắm thông thường hoặc chỉ dùng nước để rửa vùng kín.


Vùng kín có độ pH riêng nên được các bác sĩ da liễu khuyên dùng những sản phẩm có độ pH tương thích để có thể dùng hàng ngày. Nước rửa vệ sinh ABENA Intimate Care có độ pH 3-4, và thành phần dịu nhẹ an toàn để dùng hàng ngày. Đồng thời do có độ pH tương thích môi trường tự nhiên của vùng kín nên ABENA Intimate care sẽ giúp duy trì độ ẩm tự nhiên cho vùng kín. Một điểm vô cùng đặc trưng của các sản phẩm ABENA là đa số đều không có màu, không mùi và không chứa paraben gây hại cho da.

Đừng để những nỗi lo không tên làm mất đi sự tự tin của mình nhé các chị em
Sản phẩm Nước rửa vệ sinh phụ nữ ABENA Intimate Care hiện đang bán tại các trang online và các cửa hàng mẹ và bé, nhà thuốc, cửa hàng sỉ lẻ tại TPHCM.
Để tìm cửa hàng gần nhất, vui lòng truy cập vào link: Hệ thống cửa hàng tại abena

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Những điểm đánh dấu * phải được điền.


icons8-exercise-96 chat-active-icon