Abena & sứ mệnh bảo vệ môi trường

abena việt nam

Abena nói không với rác thải nhựa

Bảo vệ môi trường đang là vấn đề nóng của toàn nhân loại, các công ty trên khắp thế giới đều hành động để chung tay làm cho môi trường ngày một tốt hơn thân thiện với con người hơn, vì vậy chúng tôi cũng cố gắng trở thành một phần của giải pháp.
Hàng năm có hơn  3 tỷ chất thải được thải ra ở Châu Âu & con số này không ngừng tăng lên. Theo tính toán của OECD con số này vào năm 2020 sẽ tăng thêm 45% nếu không có giải pháp bảo vệ môi trường.


Để đồng hành với toàn nhân loại về vấn đề bảo vệ môi trường, nhà máy sản xuất của tập đoàn Abena chúng tôi thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa có thể để lượng chất thải càng nhỏ càng tốt.

Tại nhà máy sản xuất của chúng tôi tại Đan Mạch 95% lượng chất thải tạo ra trong quá trình sản xuất như bọc nhựa tã trẻ em, nguyên liệu thô đều được tái sử dụng.
Xem thêm các dòng sản phẩm Abena

Lượng chất thải còn lại của nhà máy được thu gom và bán lại cho các công ty xử lý rác, tái chế thành nguyên liệu mới, việc xử lý chất thải của nhà máy chúng tôi giúp cho môi trường ngày một tốt hơn và tiết kiệm tài nguyên hơn, đóng góp một phần nhỏ cho chiến dịch toàn nhân loại.

sản phẩm Abena

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Những điểm đánh dấu * phải được điền.


icons8-exercise-96 chat-active-icon